บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องพ่นหมอกควัน เครื่องพ่นละอองฝอย เครื่องพ่นกำจัดแมลง น้ำยาฆ่าแมลง เครื่องพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

เครื่องพ่นหมอกควัน LONGRAYFOG TS-35AE

เครื่องพ่นหมอกควัน VECTRON TF-35 เครื่องพ่นละอองฝอย กำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช น้ำหนักเบาและทนทาน ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นับ 10 ปี เพื่อป้องกัน ควบคุม หรือกำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช และแมลงพาหะนำโรคร้ายนานาชนิดในพื้นที่เกษตรกรรม ป่าไม้ สวนผักผลไม้ ไร่นา และในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ปศุสัตว์ ฟาร์มสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาล โรงเรียน โกดังสินค้า โรงแรม ท่อน้ำทิ้ง เป็นต้น

รายละเอียด เครื่องพ่นหมอกควัน LONGRAYFOG TS-35AE

เครื่องพ่นหมอกควัน LONGRAYFOG TS-35AE คือเครื่องมือที่ออกแบบมาสำหรับการควบคุมและกำจัดศัตรูพืช, ฆ่าเชื้อโรค, และใช้ในการฉีดพ่นสารเคมีในพื้นที่กว้าง เช่น ฟาร์มปศุสัตว์, โรงเรือนเพาะปลูก, พื้นที่สาธารณะ, และโรงงาน. ด้วยการออกแบบที่ทนทานและการใช้งานที่ง่าย, เครื่องนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการป้องกันและกำจัดแมลงศัตรูพืช, รวมถึงการควบคุมเชื้อโรคในพื้นที่ที่ต้องการ.

คุณสมบัติพิเศษเครื่องพ่นหมอกควัน LONGRAYFOG TS-35AE

  • ประสิทธิภาพสูงในการพ่นหมอกควัน: สามารถพ่นสารเคมีในรูปแบบหมอกควันได้อย่างทั่วถึงและลึกซึ้ง, ช่วยให้สารเคมีสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง.
  • อเนกประสงค์: เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์และพื้นที่, ไม่ว่าจะเป็นการฉีดพ่นในฟาร์มปศุสัตว์, โรงเรือนเพาะปลูก, หรือพื้นที่เก็บสินค้า.
  • การออกแบบที่ทนทานและใช้งานง่าย: ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่สามารถทนต่อการใช้งานหนักและสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย.
  • พกพาสะดวก: ด้วยน้ำหนักและขนาดที่เหมาะสม, ทำให้สามารถย้ายจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่งได้ง่ายดาย.

การใช้งานและประโยชน์

LONGRAYFOG TS-35AE นั้นมีประโยชน์ในหลายด้าน, ทั้งในการป้องกันและกำจัดศัตรูพืชและเชื้อโรคในพื้นที่กว้าง. ด้วยความสามารถในการพ่นสารเคมีในรูปแบบหมอกควันที่ละเอียดและทั่วถึง, ช่วยให้การควบคุมศัตรูพืชและเชื้อโรคมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถใช้งานได้ในพื้นที่ที่ต้องการความระมัดระวังสูง เช่น ในโรงเรือนเพาะปลูกที่มีพืชผักสูงค่าหรือในพื้นที่ปศุสัตว์ที่ต้องการการควบคุมโรคอย่างเข้มข้น.

การใช้งานที่ง่ายและการออกแบบที่พกพาสะดวกทำให้เครื่องนี้เป็นเครื่องมือที่มีค่าสำหรับผู้ที่ต้องการการควบคุมศัตรูพืชและเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ของตน.