บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องพ่นหมอกควัน เครื่องพ่นละอองฝอย เครื่องพ่นกำจัดแมลง น้ำยาฆ่าแมลง เครื่องพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

เครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS

เครื่องพ่นหมอกควัน VECTRON TF35 เครื่องพ่นละอองฝอย กำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช น้ำหนักเบาและทนทาน ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นับ 10 ปี เพื่อป้องกัน ควบคุม หรือกำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช และแมลงพาหะนำโรคร้ายนานาชนิดในพื้นที่เกษตรกรรม ป่าไม้ สวนผักผลไม้ ไร่นา และในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ปศุสัตว์ ฟาร์มสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาล โรงเรียน โกดังสินค้า โรงแรม ท่อน้ำทิ้ง เป็นต้น

รายละเอียด เครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS

เครื่องพ่นหมอกควันแกรนด์เด้ พลัส ใช้สำหรับพ่นหมอกควัน หรือพ่นละอองฝอยได้ เพื่อป้องกันและควบคุมหรือกำจัด ยุง แมลงวัน แมลงคลาน ใช้ระบบการจุดระเบิดด้วยอิเล็คทรอนิค อิคนิชั่นคอยล์ โดยไม่ต้องใช้หัวเทียน ติดเครื่องง่าย สามารถผลิตหมอกควันได้อย่างมีประสิทธิภาพและหนาแน่น สม่ำเสมอ สามารถใช้งานได้นาน เครื่องไม่ร้อน เพราะมีระบบระบายความร้อนเสริม จากปลอกระบายความร้อน คูลลิ่ง แจ็คเก็ต เครื่องพ่นหมอกควันถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูง ถังน้ำยาเคมี และถังน้ำมันเชื้อเพลิง ทำจากสแตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำยาเคมี น้ำมันเชื้อเพลิง และไม่เป็นสนิม มีระบบปิดน้ำยาเคมีอัตโนมัติ เมื่อหยุดการทำงานของเครื่องพ่น เพื่อป้องกันการเกิดประกายไฟที่ปลายท่อพ่น

คุณสมบัติพิเศษเครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS

  • ทนทานและง่ายต่อการรักษา
  • ประหยัดเชื้อเพลิง
  • ใช้งานง่าย

ข้อมูลทางเทคนิคเครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS

ขนาดตัวเครื่อง (กว้างxยาวxสูง) 27x144x31.5 ซม.
น้ำหนัก (ถังเปล่า) 8 กิโลกรัม
น้ำหนักเครื่อง 7.9 กิโลกรัม
อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 1.5 ลิตร/ชั่วโมง
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 1.5 ลิตร
ความจุถังน้ำยาเคมี 6 ลิตร
แรงดันในถังน้ำยาเคมี 0.25 บาร์
กำลังเครื่องยนต์ลังไฟจุดระเบิด  ถ่ายไฟฉาย 4×1.5 โวลต์
ปริมาณการฉีดพ่นสารเคมี 8-42 ลิตร/ชั่วโมง

โบรชัวร์เครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS

วีดีโอเครื่องพ่นหมอกควัน GRANDE PLUS