บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รวมเครื่องพ่นหมอกควัน เครื่องพ่นละอองฝอย เครื่องพ่นกำจัดแมลง น้ำยาฆ่าแมลง เครื่องพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 น้ำยาฆ่าเชื้อโรค อันดับ 1 ในประเทศไทย

ENRICHFOGGERTHAILAND

เครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER

เครื่องพ่นหมอกควัน VECTRON TF35 เครื่องพ่นละอองฝอย กำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช น้ำหนักเบาและทนทาน ตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทานใช้ได้นับ 10 ปี เพื่อป้องกัน ควบคุม หรือกำจัดยุง แมลงวัน แมลงคลาน แมลงศัตรูพืช และแมลงพาหะนำโรคร้ายนานาชนิดในพื้นที่เกษตรกรรม ป่าไม้ สวนผักผลไม้ ไร่นา และในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ปศุสัตว์ ฟาร์มสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาล โรงเรียน โกดังสินค้า โรงแรม ท่อน้ำทิ้ง เป็นต้น

รายละเอียด เครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER

เครื่องพ่นละอองฝอย STIHL SR 420 เป็นเครื่องพ่นละออองฝอยอเนกประสงค์ แบบสะพายหลัง ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับงานหลากหลาย งานทางด้านการสาธารณะสุขต่างๆ การควบคุมกำจักแมลง กำจัดเชื้อโรค ไวรัส เป็นต้น

เครื่องพ่นละอองฝอยเอนกประสงค์ แบบสะพายหลัง จาก STIHL ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับงานหลากหลาย งานทางด้านการสาธารณสุขต่างๆ การควบคุมกำจัดแมลง กำจัดเชื้อไวรัส เพราะเครื่องยนต์มีสมรรถภาพสูง ลมเป่าแรง ทำให้กระจายเป็นระยะไกลและระดับสูง จึงช่วยให้การพ่นยา กําจัดแมลง ยาฆ่าเชื้อ ยาดับกลิ่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่ได้มาตรฐาน ระบบกรองอากาศระดับ อุตสาหกรรมหนัก

หัวพ่น ULV Double Spinner เป็นหัวพ่นละอองฝอย ละเอียด ULV ที่ได้รับการทดสอบและรับรองจากหน่วยงาน ที่ได้รับมาตรฐาน สามารถปรับอัตราการไหลได้ไม่น้อยกว่า 6 ระดับ มีระยะการฉีดพ่นไม่น้อยกว่า 12 เมตร

คุณสมบัติพิเศษเครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER

  • Multi-function control handle ออกแบบให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงาน ได้สะดวก และปลอดภัย
  • Anti-vibration ตัวเครื่องยนต์เป็นแบบ The anti-vibration System คือ ลดการสั่นสะเทือน จากตัวเครื่อง สู่แผ่นหลังของผู้ใช้งาน
  • Carrying system เครื่องออกแบบมาให้เหมาะสม กับการสะพายหลัง

* หัวพ่น Double Spinner เปิดอัตราการไหลที่เบอร์ 2 วัดที่ระยะ 3 เมตร

ข้อมูลทางเทคนิคเครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER

ความจุกระบอกสูบ (ลบ.ซม.)56.5
กําลังเครื่อง (kw/hp)2.6/3.5
ปริมาตรอากาศ (ลบ.ม/ชม.)1.260
ความจุถังน้ำยา (ลิตร)13
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง (ลิตร)15
ระยะการพ่น (เมตร)11.5 * 12
นํ้าหนักเครื่องเปล่า (kg.)11.1
อัตราการไหล (ลิตร/ชม.)2.5 *
ขนาดละอองเฉลี่ย (ไมครอน) 28.8 *

โบรชัวร์เครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER

วีดีโอเครื่องพ่นละอองฝอยสะพายหลัง STIHL SR420 WITH DOUBLE SPINNER