ENRICHFOGGERTHAILAND

ปุ่มเมนูคลิก

ผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง ซูมิโปร อีดับบลิว

ผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง แอ๊กซอร์บ เดลต้าเมทริน 2.5% สามารถฉีดพ่นในห้องครัวและโรงเรือนอุตสาหกรรมอาหาร ก่อนพ่นให้ปกปิดหรือเคลื่อนย้าย อาหาร ภาชนะ รวมทั้งพื้นผิวที่เกี่ยวข้องกับผลิตอาหาร ห้ามฉีดพ่นขณะทำการผลิต ภายหลังการฉีดพ่น ก่อนจะทำการผลิต ให้ทำความสะอาดพื้นผิว ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต ต้องใช้ด้วยความระมัดระวัง ขณะฉีดพ่นควรอยู่เหนือลม ต้องระวังมิให้เข้าตา ปาก จมูกหรือถูกผิวหนังและเสื้อผ้า

รายละเอียดผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง ซูมิโปร อีดับบลิว

SumiPro EW เป็นสารพ่นยุงไพรีทรอยด์คุณภาพสูง เป็น สารพ่นยุง ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิต AER = Advance Evaporation Ratardant ให้อยู่ในรูปแบบสารผสมสูตรน้ำ EW  ซึ่งจะทำให้ละอองสารเคมีคงขนาดในอากาศได้นานกว่าสารเคมีทั่วๆไป เมื่อถูกพ่นลอยในอากาศสารเคมีทั่วไปจะค่อยๆสลายตัวเมื่อสัมผัสโดนความชื้นในอากาศ แต่ SumiPro EW จะมีสารเคลือบละอองฝอยให้สามารถคงขนาดและลอยไปได้ไกลกว่า 100 เมตร จึงทำให้ละอองของสารSumipro Ew มีโอกาศลอยในอากาศได้นานและสัมผัสกับตัวยุงลายได้มากกว่าสารเคมีสูตรทั่วๆไป SumiPro EW เป็น สารพ่นยุงสูตรน้ำ คือ สามารถผสมทำละลายได้ดีกับน้ำเปล่า จึงช่วยลดต้นทุนสารทำละลายอื่นๆเช่นน้ำมันดีเซล และสามารถใช้กับเครื่องพ่นหมอกควัน(ที่มีท่อพ่นสำหรับสูตรEW) และยังใช้ได้ดีกับการฉีดพ่นด้วยเทคนิค ULV ด้วยคุณสมบัติที่มีสารเคลือบละออง และมีกลิ่นน้อย จึงทำให้สามารถในเขตพื้นที่ชุมชนที่มีประชากรอาศัยตลอดเวลาได้ ซูมิโปร เจือจางได้ด้วยน้ำ โดยไม่จำเป็นต้องเจือจางด้วยน้ำมัน จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เลขอย. วอส.475/2558 การน็อกดาวน์อย่างรวดเร็วและสารออกฤทธิ์กำจัดที่ดี ซูมิโปร อีดับบลิว เป็นหนึ่งในสารเคมีฉีดพ่นในอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงในตลาด ด้วยเทคโนโลยีการหน่วงชะลอการระเหยขั้นสูง “Advanced Evaporation Retardation ” (AER) ละอองขนาดคงที่ที่มีการป้องกันการระเหย ทำให้ละอองที่ฉีดพ่นออกไปมีระยะได้ไกลถึง 100 เมตร ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น มั่นใจได้ว่าแมลงบินจะน็อกดาวน์และถูกกำจัดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซูมิโปร อีดับบลิว เป็นสูตรอิมัลชั่นชนิดน้ำมันในน้ำ มีการทำงานร่วมกันของสองสารออกฤทธิ์คือ “ซูมิวัน” (เมโทฟลูทริน) ตัวยาลิขสิทธิ์เฉพาะของทางซูมิโตโม เป็นสารออกฤทธิ์น็อกดาวน์ กระตุ้นแมลงให้สัมผัสถูกละอองฝอยได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีสารออกฤทธิ์กำจัด “โกกิลาท-เอส” (ดี,ดี, ทรานส์-ไซฟีโนทริน) และสารเสริมฤทธิ์ไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ ที่เป็นตัวขัดขวางกลไกการต้านทานของแมลงที่ดื้อยา ซูมิโปร อีดับบลิว เหมาะสำหรับใช้งานด้วยเครื่อง Ultra Low Volume (ULV) ให้การควบคุมที่รวดเร็วทั้งการฉีดพ่นแบบประจำหรือในกรณีเร่งด่วนที่ต้องการกำจัดแมลงบิน และให้ผลที่ดีเยี่ยมในการกำจัดยุงลายซึ่งเป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก คุณสมบัติซูมิโปร อีดับบลิว
  • น็อกดาวน์อย่างรวดเร็ว
  • สูตรน้ำ
  • เจือจางด้วยน้ำ
  • “ซูมิวัน” ลิขสิทธิ์เฉพาะของซูมิโตโม สารออกฤทธิ์น็อกดาวน์อย่างรวดเร็วและปลอดภัยสูง
  • “โกคิลาท-เอส” สารออกฤทธิ์กำจัดประสิทธิภาพสูง
  • ไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ สารเสริมฤทธิ์สำหรับแมลงบินที่มีความต้านทานต่อสารกำจัดแมลง
  • ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร
  • เทคโนโลยีการหน่วงชะลอการระเหยขั้นสูง

ข้อมูลทางเทคนิคผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง ซูมิโปร อีดับบลิว

สารออกฤทธิ์ มีโทฟลูทริน 0.1% w/w ไซฟิโนทริน 6.0% w/w ไพเพอโรนิล บิวท้อกไซด์ 10.0% w/w v
อยู่ในกลุ่มสาร กลุ่มไพรีทรอยด์ อยู่ในรูปแบบสารผสมสูตรน้ำ EW=Emulsion oil in water Concentrate
บริษัทผู้ผลิต Sumitomo , Japan
ขนาดบรรจุ ขวดละ 1 ลิตร
ข้อบ่งใช้ สำหรับฉีดพ่นยุง แมลงบิน แมลงคลาน
อัตราการใช้ ⇒ฉีดพ่นหมอกควัน SumiPro EW 1:99 น้ำสะอาด ⇒ฉีดพ่นละอองฝอยละเอียดด้วยเครื่องสะพายหลัง SumiPro EW 1:99 น้ำสะอาด ⇒ฉีดพ่นละอองฝอยละเอียดด้วยเครื่องติดรถยนต์ SumiPro EW 1:9 น้ำสะอาด
วิธีการใช้ ⇒ผสมกับน้ำ สำหรับพ่นหมอกควัน 10 ลิตร:10,000 ตรม ⇒ผสมกับน้ำ สำหรับพ่นแบบ ULVด้วยเครื่องสะพายหลัง 10 ลิตร : 10,000 ตร.ม. ⇒ผสมกับน้ำ สำหรับพ่นแบบ ULV ด้วยเครื่องติดรถยนต์ 0.5 ลิตร : 10,000 ตร.ม.
คุณสมบัติเด่น ⇒สารเคมีฉีดพ่นกำจัดยุงสูตรผสมน้ำ สารพ่นยุงกลิ่นน้อย สารพ่นยุงประหยัดต้นทุน ⇒สารพ่นยุงที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิต AER = Advance Evaporation Retardant เป็นสารเคลือบป้องกันละอองฝอยให้ไม่ระเหยเร็วเกินไปทำให้สามารถผสม สารเคมีกับน้ำเพื่อใช้ฉีดพ่นโดย*เครื่องพ่นหมอกควัน โดยที่ละอองของสารเคมีไม่ถูก ทำลายหรือระเหยได้ช้าลง เมื่อเทียบกับสารเคมีสูตรปรกติ ( วัดที่ระยะ100 เมตร ) ⇒สารพ่นยุงสูตรผสม สารน็อคดาวน์+สารฆ่า+สารเสริมฤทธิ์ ประสิทธิภาพสูง ⇒สารเคมีพ่นยุงเกรดคุณภาพสูง

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง โฟกัสต้า

วีดีโอผลิตภัณฑ์กำจัดยุงและแมลง โฟกัสต้า